Logo TopERP

TopERP

Cung cấp giải pháp công nghệ tốt nhất cho doanh nghiệp.
Hàng triệu người dùng trên khắp thế giới đang tin dùng các giải pháp chúng tôi đang cung cấp.

XEM BẢNG GIÁ

PHÂN TÍCH & THIẾT KẾ

Khảo sát nghiệp vụ thực tế, thiết kế giải pháp ERP thông qua các lược đồ: Use Case Diagram (UCD), Class Diagram, Entity Relationship Diagram (ERD) và Architectural Deployment Diagram.

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG

Cài đặt hệ thống, cập nhật dữ liệu đầu vào, thiết lập thông tin người dùng, cập nhật quy trình, đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm. 

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình vận hành, sử dụng hệ thống, với tiêu chí làm hài lòng khách hàng là tiêu chí hàng đầu. 

BOOST YOUR SALES

Hỗ trợ giám sát & nhân viên bán hàng theo dõi chi tiết các hoạt động quản lý bán hàng.
Nhắc nhở công việc, điều phối báo giá, xin ưu đãi. Tất cả trên một hệ thống đồng bộ duy nhất.

HỖ TRỢ VẬN HÀNH

Theo dõi từng lệnh xuất/nhập/chuyển kho xuyên suốt các hoạt động bán hàng, mua hàng. Thiết lập các nguyên tắc đặt hàng thông minh và tối ưu JIT cho toàn bộ chuỗi cung ứng.

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH

Ghi nhận rõ ràng công nợ. Xác định cụ thể số tiền nằm trong từng tài khoản. Cơ chế đối soát sổ ngân hàng thông minh cùng hệ thống báo cáo quản trị tài chính minh bạch.


QUẢN LÝ CÔNG VIỆC

Quản lý và giao việc thông minh được tích hợp toàn diện trong 01 hệ thống duy nhất. Quản trị P&L cho từng dự án thông qua các công việc được giao.

Nỗ lực tối đa để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển là BỔN PHẬN và NHIỆM VỤ của chúng tôi!

Không cần tốn 80-100 triệu / tháng để tuyển dụng các nhân viên lập trình & triển khai ERP trong doanh nghiệp.

Mọi việc đã có đội ngũ chuyên viên của TopERP phụ trách với chuyên môn và kinh nghiệm cao, đáp ứng chuẩn xác các yêu cầu của Khách hàng.

5M+
Tổng người dùng Odoo toàn cầu
300+
Plugin tăng cường
50+
Dự án TopERP triển khai thành công 

  

 

FOLLOW US

Đăng ký theo dõi để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn sát sườn nhất cho bạn.

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP VÀ ĐIỀU HÀNH


Ông Lê Vũ Linh - Giám Đốc Điều Hành TopERP.vn

Giám đốc điều hành

Ông NGUYỄN VŨ LINH

Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phần mềm. Ông Linh có kinh nghiệm tham gia các dự án xây dựng hệ thống CoreBanking, giải pháp tổng đài ảo đáp ứng hàng triệu phút thoại & nhiều giải pháp mang tính ứng dụng cao. Với mong muốn mang lại cho các doanh nghiệp SME những giải pháp tốt nhất & chi phí triển khai hợp lý nhất,  ông Nguyễn Vũ Linh đã tạo lập những nền tảng & giá trị cốt lõi đầu tiên của TopERP cho đến ngày hôm nay.

Ông Đinh Nguyễn Đức Minh - Giám Đốc Kinh Doanh TopERP.vn

Giám đốc kinh doanh

Ông ĐINH NGUYỄN ĐỨC MINH

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cho các doanh nghiệp đa ngành nghề, lãnh vực, ông Minh mang đến giải pháp tư vấn toàn diện và thực chiến với tất cả Khách hàng và đối tác của TopERP. Bằng tâm thế quyết liệt xây dựng lộ trình Chuyển đổi số nhưng không xa rời thực tiễn, các dự án TopERP xây dựng đều định vị Khách hàng một bức tranh toàn cảnh lớn, nhưng hãy bắt đầu bằng những bước thành công thật nhỏ. 

Thông tin mới