Liên hệ chúng tôi 0865.444.886 sales@toperp.vn
Theo dõi chúng tôi
Odoo • Image and Text

ERP là gì? TopERP là gì?

ERP là viết tắt của từ Enterprise resource planning (Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp), là một dạng phần mềm hỗ trợ bạn quản lý các hoạt động hằng ngày ở tại doanh nghiệp như hoạt động tài chính, thu mua, quản lý dự án, quản trị rủi ro, hay chuỗi cung ứng. Một hệ thống ERP hoàn chỉnh cũng bao gồm việc quản lý hiệu quả vận hành doanh nghiệp, hệ thống sẽ giúp bạn lên kế hoạch, ngân sách, dự trù, và báo cáo kết quả tài chính của doanh nghiệp.

Ngày nay, hệ thống ERP rất quan trọng để hỗ trợ quản lý hàng nghìn doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ ở tất cả các ngành nghề. Đối với những doanh nghiệp này, ERP là một phần không thể thiếu giống như cần có điện để bật đèn vậy.

===

TopERP luôn nỗ lực tối đa để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, xem đó là BỔN PHẬN và NHIỆM VỤ của chúng tôi!

Không cần tốn 80-100 triệu / tháng để tuyển dụng các nhân viên lập trình & triển khai ERP trong doanh nghiệp.

Mọi việc đã có đội ngũ chuyên viên của TopERP phụ trách với chuyên môn và kinh nghiệm cao, đáp ứng chuẩn xác các yêu cầu của Khách hàng.

Các tính năng chính của ERP

Websites

Giúp bạn xây dựng cổng thông tin giao tiếp với khách hàng cực kỳ hiệu quả. Góp phần tăng trải nghiệm của người dùng khi viếng thăm hệ thống website của doanh nghiệp.

Bán hàng

Hỗ trợ giám sát & nhân viên bán hàng theo dõi chi tiết các hoạt động quản lý bán hàng.
Nhắc nhở công việc, điều phối báo giá, xin ưu đãi. Tất cả trên một hệ thống đồng bộ duy nhất

Vận hành

Theo dõi từng lệnh xuất/nhập/chuyển kho xuyên suốt các hoạt động bán hàng, mua hàng. Thiết lập các nguyên tắc đặt hàng thông minh và tối ưu JIT cho toàn bộ chuỗi cung ứng.

Quản lý công việc

Quản lý dự án và giao việc thông minh được tích hợp toàn diện trong 01 hệ thống duy nhất. Quản trị P&L cho từng dự án thông qua việc ghi nhận kết quả các công việc được giao.

Phương pháp triển khai

quy-trinh-trien-khai.png

5M+
Tổng người dùng Odoo trên toàn cầu
300+
Tiện ích mở rộng
53+
Dự án TopERP triển khai thành công

Khách hàng


Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo


Demo Logo
Demo Logo
Demo Logo

Đội ngũ vận hành

Company team

Mr. Nguyễn Vũ Linh, CEO

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phần mềm. Ông Linh có kinh nghiệm tham gia các dự án xây dựng hệ thống CoreBanking, giải pháp tổng đài ảo đáp ứng hàng triệu phút thoại & nhiều giải pháp mang tính ứng dụng cao. Với mong muốn mang lại cho các doanh nghiệp SME những giải pháp tốt nhất & chi phí triển khai hợp lý nhất,  ông Nguyễn Vũ Linh đã tạo lập những nền tảng & giá trị cốt lõi đầu tiên của TopERP cho đến ngày hôm nay.

Company team

Mr. Đinh Nguyễn Đức Minh, CCO

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cho các doanh nghiệp đa ngành nghề, lãnh vực, ông Minh mang đến giải pháp tư vấn toàn diện và thực chiến với tất cả Khách hàng và đối tác của TopERP. Bằng tâm thế quyết liệt xây dựng lộ trình Chuyển đổi số nhưng không xa rời thực tiễn, các dự án TopERP xây dựng đều định vị Khách hàng một bức tranh toàn cảnh lớn, nhưng hãy bắt đầu bằng những bước thành công thật nhỏ.