Odoo 14 có gì mới?

Các tính năng và cải tiến của Odoo 14 sẽ được đề cập trong bài viết này.

Mỗi năm Odoo phát hành một phiên bản mới với các chức năng bổ sung và các thay đổi cung cấp các mô-đun cải tiến. Odoo ERP là một trong những phần mềm ERP bán chạy nhất cung cấp phiên bản Trả phí và Cộng đồng (miễn phí) cho người dùng. Việc triển khai phần mềm Odoo ERP rất nhanh so với các phần mềm khác hiện có trên thị trường. Odoo là một ERP dựa trên web giúp các Doanh nghiệp có thể triển khai nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp với sự hỗ trợ từ các đội ngũ chuyên gia như TopERP.

Việc tìm hiểu danh sách các tính năng và những thay đổi mới của Odoo 14 sẽ cho phép người đọc có được kiến ​​thức trong việc lựa chọn một cách khôn ngoan giữa các phiên bản. Do đó, nếu bạn đang tìm cách triển khai bất kỳ phần mềm ERP hoặc phiên bản mới nhất nào của Odoo thì việc hiểu rõ các tính năng của phiên bản mới có thể giúp bạn nắm bắt được liệu phiên bản nào phù hợp cho Doanh nghiệp mình. Hoặc bạn có thể tham vấn ý kiến của đội ngũ TopERP để đẩy nhanh quá trình tìm hiểu và triển khai, tránh các phát sinh về sau.

Noteworthy new features on Odoo 14 version are as follows.

Website module in Odoo 14

In Table 14, Odoo updates a lot of interesting new features for the Website module.

Block chart chart - Odoo 14 brings a new tool, you can show different types of charts right on the website, very interesting.

In addition, other blocks such as countdown countdown, product catalog, PopUp, progress bar, timeline display are all useful.

Block biểu đồ dạng chart trong Odoo 14


Especially the page load time on Odoo 14 continues to be upgraded, 3.42 times faster than deploying the website on Odoo 13, which is very impressive.

thời gian tải trang trên Odoo 14 tiếp tục được nâng cấp

Module Sales / Sales Phân

The next activity (Schedlule Activities) of Odoo 14 will display details right on the grid display mode. So from the list view you can easily check the next activity and based on the activity can work faster and more efficiently

Hoạt động tiếp theo (Schedlule Activities) của Odoo 14 sẽ hiển thị chi tiết ngay trên chế độ hiển thị dạng lưới.

You can click directly on the account Avatar to open the Chat window, so it will work much faster than the old versions.

Bạn có thể nhấp thẳng vào Avatar tài khoản để mở cửa sổ Trò chuyện

Option to print the Product Price List for the user, you can print the price list of the product in the respective currency from the product listing itself.