Xây dựng và bơm tinh thần cho đội sale sau đại dịch

Đăng ký đã đóng


Song song với các phòng ban khác, đội ngũ kinh doanh luôn là nhân tố tiên phong để vực dậy toàn bộ hệ thống vận hành bằng sự nhạy bén và bản năng "săn mồi" của mình.

Hậu dịch covid làn sóng thứ 4 vừa qua đã khiến cho nhiều Doanh nghiệp buộc phải tạm ngừng tất cả mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Sau suốt 3 tháng gần như không thể hoạt động hiệu quả được, giai đoạn quý 4 là bước đà cuối cùng trong năm 2021 để nỗ lực đạt được một phần mục tiêu đề ra trong năm. Đội kinh doanh cũng đang trong quá trình cố gắng phục hồi phong độ của họ!

Ở góc độ chủ doanh nghiệp, một CEO, anh chị chắc hẳn đang tìm mọi phương thức để đồng hành cùng họ. Vậy cần phải tổ chức các hoạt động động viên, tưởng thưởng, kích thích như thế nào? bổ sung nhân sự ra sao? cần chú ý những điểm gì về mặt tinh thần & chính sách sau dịch trong bối cảnh công ty vẫn chưa vượt qua được giai đoạn khó khăn? 

Rất nhiều câu hỏi sẽ được giải đáp trong buổi hội thảo đồng tổ chức bởi DSA và TopERP với 02 chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lãnh vực bán hàng.

THỜI GIAN: 10:00 – 11:30 thứ 6 ngày 15/10/2021

ĐIA ĐIỂM: Online qua Zoom 
Link sẽ được đính kèm trong email (vui lòng kiểm tra email ở hộp thư spam hoặc promotion)

Nhấn nút ĐĂNG KÝ trên website hoặc qua link đăng ký https://bit.ly/2X1gC23

NỘI DUNG CHÍNH

✔️ Chiến lược/ Chiến thuật của lãnh đạo để dẫn dắt được đội ngũ kinh doanh vượt qua thời kỳ khó khăn sau Covid và thích ứng để phát triển

✔️ Tối ưu vận hành đội ngũ bán hàng tinh gọn

Diễn giả

Đinh Nguyễn Đức Minh
Founder & Giám Đốc Tư Vấn Công ty cổ phần giải pháp Công nghệ TopERP
Với hơn 12 năm kinh nghiệm khai thác tập trung vào nhóm khách hàng Doanh Nghiệp. Ông từng tham gia vào các dự án thương thảo với các công ty như Samsung, IPP Group, Bitis và nhiều khách hàng lớn khác. Ông Đinh Nguyễn Đức Minh luôn hướng tới phương chăm xây dựng đội ngũ kinh doanh ít người nhưng "tinh nhuệ", cẩn trọng và khéo léo trong từng bước khai thác và tổ chức bán hàng nhằm tối đa hóa tỉ lệ "thắng" trong toàn bộ quy trình sale.
Đỗ Xuân Tùng
Chuyên gia huấn luyện và đào tạo về quản lý sales và kỹ năng thương thuyết đàm phán
Gần 20 năm kinh nghiệm quản trị đội ngũ bán hàng, ông từng giữ vị trí là Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Bắc của tập đoàn P&G, vị Tổng Giám đốc tại công ty cổ phần Dược phẩm AMIGO và Giám đốc Bán hàng và Phát triển Kinh doanh tại một số công ty và tập đoàn khác. Ông Đỗ Xuân Tùng là tác giả hai cuốn sách “Dân Sale trên đường chinh chiến”, "Dân sale nghề và đời" được xuất bản trong năm 2018 đã bán được trên 10,000 bản.Ông hiện là Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển kinh tế - Bộ Kế hoạch & Đầu tư.
Ngày & Giờ
Thứ Sáu
15 tháng 10, 2021
10:00 11:30 Asia/Ho_Chi_Minh
Địa điểm

TopERP Zoom Webinar

--TopERP Zoom Webinar--
--TopERP Zoom Webinar--
Xem chỉ đường
Nhà Tổ chức

TopERP Solutions Jsc., Co., Event Organizer

+84 865 444 886
event@toperp.vn
CHIA SẺ

Hãy chia sẻ kiến thức về Odoo!

Chat with us
Call me back